Những cái nhất "kỳ quặc" của đám cưới sao Cbiz 2011

 13:50 26/12/2011       
Đủ thể loại bi hài luôn. 2011 là năm chứng kiến khá nhiều đám cưới của các ngôi sao nổi tiếng làng giải trí Hoa ngữ. Cùng với đó là khá nhiều câu chuyện bi hài phía sau những cuộc hôn nhân này. Trang tin truyền thông 67 đã có bài tổng hợp khá thú vị về c

Đại S – Uông Tiểu Phi: Đám cưới "lắm chuyện" nhấtĐám cưới lắm chuyện nhất

Ngày 22/4 năm nay, Đại S và doanh nhân đẹp trai Uông Tiểu Phi đã tổ chức đám cưới hoành tráng tại đảo Hải Nam, Trung Quốc. Đây được coi là đám cưới thế kỷ và giống như một câu chuyện cổ tích thời hiện đại. Tuy nhiên, những tranh cãi sau đám cưới này đã khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Chưa nói đến đống tin đồn tình cảm ngay sau khi tuyên bố "tình yêu sét đánh", những "ì xèo" sau hôn nhân của cặp đôi này còn khiến dư luận "tá hỏa" hơn. 


Đầu tiên là việc Uông Tiểu Phi cãi nhau trực tiếp với ông chủ của trang Sohu vì dám… đăng ảnh cưới của họ. Sau đó là việc bà mẹ chồng Đại S ra mặt khoe mối quan hệ với đại gia Bắc Kinh lộ liễu đến mức con trai vị đại gia nọ phải lên trang cá nhân kêu gào chẳng có “dây mơ rễ má” gì với nhà họ Uông. Đám cưới thế kỷ của Đại S được bình chọn là đám cưới “lắm chuyện thị phi” nhất.

Trương Vũ Kỳ: Hôn nhân "sét đánh"Hôn nhân sét đánh của năm

Ngày 19/4 vừa rồi, đạo diễn Vương Toàn An bất ngờ tuyên bố đã bí mật kết hôn với Trương Vũ Kỳ.Điều đáng ngạc nhiên là cả hai mới chỉ quen biết nhau trong thời gian rất ngắn sau khi hợp tác chung trong một bộ phim. Họ tổ chức đám cưới nhanh đến mức bạn bè và đồng nghiệp cũng không ai biết về thông tin này. Vũ Kỳ phủ nhận tin đồn cho rằng vì muốn trả thù Uông Tiểu Phi mà cô kết hôn vớiVương Toàn An. Cô khẳng định chuyện hôn nhân của mình dựa trên nền tảng tình yêu.

Đặng Kiến Quốc và Hoàng Tử Kỳ: Đám cưới "biến thái" nhất năm


Đám cưới của đạo diễn Đặng Kiến Quốc và cô con gái nuôi Hoàng Tử Kỳ đã trở thành đám cưới "biến thái" nhất năm vừa qua. Đặng Kiến Quốc đã bước vào tuổi 52 còn Hoàng Tử Kỳ mới có 19 tuổi. Và chỉ sau 3 tháng kết hôn, khi đạo diễn họ Đặng phải vào tù vì tội trốn nợ thì cũng là lúc Hoàng Tử Kỳ tuyên bố ly hôn với chồng già.


Lương Vịnh Kỳ và đám cưới "lộn xộn" nhấtLương Vịnh Kỳ và đám cưới lộn xộn nhất

Lương Vịnh Kỳ quen biết Sergio trong chuyến du lịch tới Tây Ban Nha và bí mật làm đám cưới với anh vào tháng 10 vừa rồi. Đám cưới của cô bị đánh giá là đám cưới "lộn xộn" nhất năm vừa qua do khâu tổ chức vô cùng chểnh mảng. Đến gần ngày cưới lại thay đổi và dời ngày lên sớm hơn so với dự định.

Tạ Na – Trương Kiệt: Đám cưới "kỳ quặc" nhấtVào ngày 26/9 vừa rồi, nữ ca sỹ đình đám Tạ Na đã kết hôn với bạn trai Trương Kiệt. Ngay trong đám cưới, chú rể Trương Kiệt gây "sốc" cho nhiều người khi giật cả mic của MC để bày tỏ tâm sự tình yêu của mình: “Tôi đặc biệt cám ơn mọi người. Cảm ơn Tạ Na vì cô ấy đã cho tôi quá nhiều. Tôi sẽ là người đàn ông thực thụ sau đám cưới này”.


Đặng Siêu – Tôn Lệ: Đám cưới có "hời" nhất
Tôn Lệ và Đặng Siêu đã tổ chức đám cưới xa hoa tại Thượng Hải vào ngày 7/6. Đám cưới này được đánh giá là đám cưới mang lại bộn tiền cho cô dâu và chú rể. Hơn 600 phóng viên có mặt, 70 ấn phẩm báo chí phát hành. Đúng vào thời điểm đám cưới, Đặng Siêu và Tôn Lệ tăng cường hoạt động quảng bá các bộ phim do họ tham gia. Người ta nói cặp đôi này đã có đám cưới được PR khá rõ ràng. Giới truyền thông còn "ngã ngửa" hơn khi biết Đặng Siêu và Tôn Lệ đã đính hôn một năm trước đó.

phongcachsong.net
tag

Bài Viết Cũ hơn