Kiểu áo khoác ngày lạnh cho cô dâu

 01:14 19/09/2014       
Váy cưới kiểu quây ngực hở vai hoặc tay ngắn khá phổ biến nên cô dâu mùa lạnh thường lúng túng trong việc vừa giữ ấm vừa thanh lịch.
Áo cưới thường bồng bềnh nhiều lớp nhưng lại mỏng manh, "thoáng" ở thân trên. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các cô dâu một số kiểu áo khoác có thể mặc cùng với váy cưới mà vẫn đảm bảo nét duyên dáng:

1. Áo cardigan

Một chiếc áo khoác len mỏng có thể đảm nhiệm hai nhiệm vụ, phối màu cùng trang phục của chú rể và làm đẹp, giữ ấm cho cô dâu. Tông màu của áo nên đồng điệu với vest hoặc cravat, khăn của chú rể để không gây ra cảm giác lạc lõng.

2. Áo denim


Tạo phong cách đồng quê bằng cách mặc áo sơ mi denim nữ tính ngắn đến ngang eo và một đôi boot kiểu cao bồi. Kiểu kết hợp trang phục thế này thích hợp với những đám cưới tổ chức tại các trang trại hoặc khu vườn, theo phong cách đồng quê.

3. Áo kẻ caroMàu sắc đen, đỏ và trắng khi kết hợp cùng nhau luôn tạo ra sự tương phản ấn tượng. Một chiếc áo sơ mi màu kẻ ca rô ngang eo sẽ làm nổi bật áo cưới màu trắng, nhiều tầng. Sự mềm mại của các lớp váy voan hòa quyện cùng kiểu áo cứng cáp, mạnh mẽ.

4. Áo vest

Không hẳn chỉ mình chú rể mới có "đặc quyền" được mặc vest trong ngày cưới. Một chiếc áo vestton vạt nhỏ, kiểu dáng mềm mại, dài ngang eo sẽ tạo phong cách, sự cá tính cho cô dâu. Màu áo vest của cô dâu nên tương đồng với trang phục chú rể.

5. Áo khoác daMột chiếc áo khoác màu tối, không họa tiết sẽ làm nổi bật đường nét, họa tiết của váy cưới màu trắng. Áo khoác da tạo sự phá cách hoàn toàn khi kết hợp cùng váy cưới, vì thế nó thích hợp với những đám cưới ở không gian thoảng đãng, ít bị bó buộc.

Theo Phununews
phongcachsong.net
tag