BST Váy cưới 2012 của Papilio

 10:28 13/08/2015       
Bất cứ cô dâu mới nào cũng sẽ hài lòng và cảm nhận rõ rệt sự trong sáng, kiêu hãnh trong những lớp váy ngọt ngào của váy cưới Papilio

BST Váy cưới 2012 của Papilio

Papilio là một trong những hãng thời trang áo cưới hàng đầu, nổi tiếng trong thời gian hơn 10 năm qua với nhiều dịch vụ hoàn hảo đối với các cô dâu.

Các cô dâu luôn mong muốn mình trở nên xinh đẹp trong ngày lễ trọng đại này. Để biến mong ước đó trở thành hiện thực, một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu chính là chọn được mẫu áo cưới ưng ý.  Những đường xếp đơn giản, những đường cắt hoàn hảo và chất liệu sang trọng là những yếu tố tạo nên mẫu thiết kế áo cưới tinh tế, dịu dàng. 

Vẫn là những chất liệu đặc thù quen thuộc của váy cưới voan, lụa, satin, ren... nhưng sự biến tấu phóng khoáng trong thiết kế của Papilio lại để lại ấn tượng sâu sắc ngay từ cái nhìn đầu tiên, và tạo nên điểm nhấn đặc biệt của bộ sưu tập này.

Không cầu kỳ, không phô trương, bộ sưu tập áo cưới 2012 của Papilio bao gồm những mẫu váy cưới thanh lịch và quý phái. Bộ sưu tập là sự kết hợp hoàn hảo giữa thời trang và yếu tố cổ điển trong trang phục áo cưới. Với gam màu trắng chủ đạo kết hợp những bó hoa màu hồng phấn làm nền. 

phongcachsong.net
tag